×

Dự án Thanh Long Bay Phan Thiết

 • Tên dự án: Thanh Long Bay Phan Thiết
 • Địa chỉ: Mũi Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Phan Thiết, Bình Thuận
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Trung Sơn Bắc
 • Nhà thầu xây dựng: Ricons
 • Đơn vị quản lý vận hành: Accor, Wyndham, JLL
 • Loại hình phát triển: Nhà phố thương mại & Biệt thự & Căn hộ biển 5 sao
 • Tổng diện tích: 90,3 ha (và 30ha mặt biển) gồm 2 hợp phần
  • Hợp phần 1: 47,38 ha
  • Hợp phần 2: 42,97 ha
 • Cơ cấu sản phẩm: The Song: 224 căn
 • Thời gian bàn giao: Dự kiến quý 4/2023
 • Pháp lý: Đầy đủ (QD bàn giao đất, QH1/500, CNĐT, …)
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài

Giới thiệu về dự án Dự án Thanh Long Bay Phan Thiết

Thanh Long Bay Phan Thiết là tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển tọa lạc mặt tiền dự án giáp đường DT719B, với lộ giới 42m tại Xã Tân Thành – Huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình ThuậnDự án Thanh Long Bay có quy mô 90 hecta trong đó có 30 hecta mặt biển. Khu đô thị Thanh Long Bay Bình Thuận sở hữu mặt biển dài 1,7km như một viên ngọc tuyệt mỹ nổi bật giữa khung cảnh nên thơ của biển trời Phan Thiết.

 • Tên dự án: Thanh Long Bay Phan Thiết
 • Địa chỉ: Mũi Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Phan Thiết, Bình Thuận
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Trung Sơn Bắc
 • Nhà thầu xây dựng: Ricons
 • Đơn vị quản lý vận hành: Accor, Wyndham, JLL
 • Loại hình phát triển: Nhà phố thương mại & Biệt thự & Căn hộ biển 5 sao
 • Tổng diện tích: 90,3 ha (và 30ha mặt biển) gồm 2 hợp phần
  • Hợp phần 1: 47,38 ha
  • Hợp phần 2: 42,97 ha
 • Cơ cấu sản phẩm:
  • KHU THẤP TẦNG: Bao gồm 5 khu nhà phố: The Sound – The Song – The Sea – The Sun – Khu Shop-Tel. Với tổng số lượng sản phẩm là 913 căn, trong đó:
   +The Sound: 330 căn.
   +The Sand: 286 căn.
   +The Sea: 104 căn.
   +The Sun: 103 căn.
   +Khu Shop-Tel: 90 căn.
   Loại sản phẩm:
   +Nhà Phố diện tích 6×18 và cao 3 tầng.
   +Boutique Hotel diện tích 6×18 và cao 5 tầng, thiết kế được 16 phòng.
   +Shop-Tel diện tích 8×20 và cao 5 tầng.
  • KHU CAO TẦNG: Bao gồm 5 khu là Wyndham Coast, Wyndham Cove, Wyndham Vista, Wyndham Beach với tổng số lượng sản phẩm hơn 8.000 căn, trong đó: Khu Wyndham Coast: gồm 2 nhánh Block A, Block B gồm 1.650 căn hộ cao 27 tầng, trong đó:

+1PN: 830 căn.
+2PN: 580 căn.
+3PN: 240 căn

 • Thời gian bàn giao: Dự kiến quý 4/2023
 • Pháp lý: Đầy đủ (QD bàn giao đất, QH1/500, CNĐT, …)
 • Hình thức sở hữu: Lâu dài

Vị trí dự án Thanh Long Bay

Vị trí KĐT Thanh Long Bay Phan Thiết tọa lạc mặt tiền dự án giáp đường DT719B, với lộ giới 42m tại Xã Tân Thành – Huyện Hàm Thuận Nam – Tỉnh Bình Thuận. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất Bình Thuận với dải bờ biển trong xanh, cát trắng mịn, bãi biển có độ thoải, lài và không có xoáy nước.

vị trí dự án thanh long bay

Vị trí Dự án Khu đô thị Thanh Long Bay Bình Thuận

Và điểm nổi bật của dự án “ÁNH HOÀNG HÔN TUYỆT MỸ” mọi thứ dường như lắng xuống, cứ chậm rãi hơn và khiến người ta yêu cảnh hoàng hôn hơn bất kỳ khoảnh khắc nào trong ngày. Tại Thanh Long Bay, ánh hoàng hôn là điểm mốc báo hiệu rõ rệt ánh mặt trời buông dần xuống biển, kết thúc một ngày thường nhật.

Biển hướng Nam, vị thế là vịnh biển Thanh Long Bay Phan Thiet được gom gọn tạo thế biệt lập với các vùng lân cận và không chịu ảnh hưởng bởi các luồng gió mạnh.

thanh long bay diem den dau tu

Thanh Long Bay – Điểm đến hàng đầu cho những trãi nghiệm bất tận

KẾT NỐI HẠ TẦNG TẠI KHU VỰC:

 • Cách trung tâm Phan Thiết khoảng 20 phút
 • Cách sân bay Phan Thiết khoảng 30 phút
 • Khoảng 2 giờ đồng hồ từ thành phố Hồ Chí Minh – Phan Thiết

THÔNG TIN HẠ TẦNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG TẠI KHU VỰC:

Theo Quy hoạch, Mũi Né sẽ trở thành điểm đến hàng đầu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đến năm 2025, phấn đấu đến năm 2030. Biến sân bay Phan Thiết thành một trong 3 sân bay quy mô nhất miền Trung, chỉ sau sân bay Cam Ranh và Đà Nẵng.

Theo công văn số 953/UBND-ĐTQH, ngày 20/03/2019 về thời gian thi công hoàn thành dự án sân bay Phan Thiết đến ngày 31/12/2021.

Dự án Sân Bay Long Thành được dự kiến sẽ khánh thành năm 2025, với công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm khi hoàn tất các giai đoạn (gồm 3 giai đoạn), đây sẽ là sân bay lớn nhất Việt Nam trong tương lai.

Để phát huy hiệu quả Cảng hàng không quốc tế Long Thành, Bộ Giao thông Vận tải và Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai đã thống nhất quy hoạch kết nối giao thông với sân bay Long Thành bao gồm đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

ket noi duong bo du an thanh long bay

Kết nối đường bộ với Dự án KĐT Thanh Long Bay

TÀU HỎA 5 SAO SÀI GÒN – PHAN THIẾT: Công ty cổ phần Đường Sắt Sài Gòn vận hành một đoàn tàu du lịch chất lượng 5 sao từ Sài Gòn tới Phan Thiết và ngược lại để phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng tăng của khách du lịch từ Sài Gòn tới Phan Thiết. Chỉ mất hơn 1 tiếng là du khách đã có thể tận hưởng một kỳ nghỉ thoải mái tại những resort đẹp ở Phan Thiết.

ket noi duong sat du an thanh long bay

Kết nối đường Sắt với Dự án KĐT Thanh Long Bay

CẢNG VẬN TẢI BIỂN PHAN THIẾT: Bình Thuận có nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển loại hình du lịch tàu biển. Cảng Phan Thiết đã đi vào hoạt động tạo thuận tiện du lịch đến đảo Phú Quý. Trong tương lai, gần, Cảng Phan Thiết sẽ được nâng cấp thành cảng quốc tế đón du khách từ các tàu du lịch biển, trở thành một trong những ngành mũi nhọn của tỉnh Bình Thuận.

ket noi duong thuy du an thanh long bay

Kết nối đường Thủy với Dự án KĐT Thanh Long Bay

Mặt bằng dự án Thanh Long Bay Phan Thiết

Dự án Thanh Long Bay có 90,3 hecta bao gồm 3 phân khu chính: Nhà phố – Biệt thự – Căn hộ biển 5sao. Dự án được chia làm 2 hợp phần như sau:

Khu Hợp phần 1 có tổng diện tích 47,38 ha: gồm 22,8 ha đất ở, còn lại là công trình công cộng như trường học, giao thông, cây xanh, mặt nước.

Khu Hợp phần 2 có tổng diện tích hợp phần 2 là 42,97 ha gồm: Đất du lịch có vị trí tiếp giáp biển gồm các hạng mục công trình khách sạn, condotel, villa biển, camping resort.

phoi canh tong the du an thanh long bay

Mặt bằng Tổng thể Khu đô thị Thanh Long Bay Phan Thiết Bình Thuận

Phân khu thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư hiện tại là The Song. Phân khu Nhà phố The Song By Thanh Long Bay nằm trong quần thể đô thị nghỉ dưỡng thể thao đẳng cấp, có diện tích 90 ha, được kiến tạo bởi đội ngũ kiến trúc sư từng đạt nhiều giải thưởng quốc tế và từng tham gia nhiều công trình nổi tiếng tại Việt Nam như Cầu Vàng Đà Nẵng, Toà nhà Đức ở TP HCM....

Về mặt kiến trúc lẫn công năng, The Song đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một gia đình thành phố: bếp rộng, không gian vừa chung vừa riêng để mỗi thành viên có thể nghỉ dưỡng, học hành, làm việc theo nhu cầu riêng. Người cao tuổi có không gian xanh để thể dục dưỡng sinh, cư dân nhí có các khu vui chơi, sân chơi nước, cư dân thành đạt có những không gian riêng để thư giãn như spa, bar... hay nơi yên tĩnh để làm việc, hội họp online, thanh niên có các hoạt động thể thao biển, trung tâm ẩm thực đêm...

Mặt bằng The Song - Nhà vườn lam bên biển biếc KDT Thanh Long Bay Phan Thiết Bình Thuận

Mặt trước Nhà phố The Song giáp với mặt tiền đường 13m và mặt sau tiếp giáp với công viên nội khu. Chính vì thế mà nhà phố The Song có mật độ cây xanh vô cùng lớn, mang lại không gian sống trong lành và mát mẻ cho cư dân nơi đây. Khu nhà phố thương mại biển The Song By Thanh Long Bay sẽ là nơi đáng sống và thưởng thụ bậc nhất Phố biển Phan Thiết trong 1 vài năm tới.

nha-pho-the-song-thanh-long-bay

Nhà phố liên kế The Song By Thanh Long Bay

thiet-ke-nha-pho-the-song-thanh-long-bay

Thiết kế Kiến trúc Nhà phố The Song By Thanh Long Bay

Với thiết kế độc bản, 100% quỹ căn nhà phố The Song - nhà vườn lam bên biển biếc đều có 2 mặt tiền.

Mặt tiền trước là đường nội bộ của dự án Thanh Long Bay với lộ giới từ 13m - 18m. Với điểm nhấn đặc biệt là mái hiên nhô ra 2.5m tạo nên không gian tràn ngập ánh sáng và tối ưu hóa tầm nhìn dưới Balcony rộng lớn, đậm chất nghỉ dưỡng an yên.

mat-tien-truoc-nha-pho-the-song

Mặt tiền trước Nhà phố The Song By Thanh Long Bay

Thay vì công viên xanh mát như khu The Sound, nhà phố The Song với thiết kế đậm chất nghỉ dưỡng cho gia chủ là hệ thống hồ bơi hiện đại, diện tích 8X20. Ngoài ra hệ thống sân chơi trẻ em, vườn dạo bộ, sân chơi nước, BBQ, ... đều được tích hợp ngay tại nhà vườn lam có 1-0-2 này.

mat-tien-sau-nha-pho-the-song

Mặt tiền sau Nhà phố The Song By Thanh Long Bay

mat-bang-thanh-long-bay-the-song

Thiết kế Mặt bằng Nhà phố The Song By Thanh Long Bay

Tiện ích dự án Thanh Long Bay Phan Thiết

THANH LONG BAY – TRUNG TÂM THỂ THAO TRÊN BIỂN: Đặc biệt, bãi biển của Bình Thuận được Hiệp hội Lướt ván buồm quốc tế đánh giá là một trong những bãi biển tốt nhất châu Á, để tổ chức thi đấu và biểu diễn các môn thể thao trên biển như lướt ván buồm, lướt ván diều, lướt sóng, lướt ván, thuyền buồm…

trung tam the thao bien

Trung tâm thể thao trên biển tại Thanh Long Bay

THANH LONG BAY – CÔNG VIÊN NƯỚC TRÊN BIỂN: Chuyên về các trò chơi với quy mô lớn nhất nhằm tạo ra khu tổ hợp công viên nước, tích hợp đầy đủ các yếu tố vui chơi giải trí, cảm giác mạnh và tuyệt đối an toàn như: nhà phao nổi,công viên nước bơm hơi, đường trượt dốc…

thanh-long-bay-to-hop-the-thao-bien-lon-nhat-viet-nam

Công viên nước trên biển lớn nhất Việt Nam

THANH LONG BAY – QUẢNG TRƯỜNG BIỂN: Quảng trường biển được bố trí trên tổng diện tích 2 ha, với nhiều phân khu và tiện ích như: Khu đón tiếp, khu quảng trường biển, khu vườn hoa nghệ thuật, các nhà hàng, khu khán đài, sân khấu ngoài trời, tổ chức các festival trên biển đẳng cấp quốc tế.

quang truong du an thanh long bay

Quảng trường biển tại Dự án KĐT Thanh Long Bay Phan Thiết Bình Thuận

THANH LONG BAY – PHỐ ĐI BỘ: Với các dịch vụ về giải trí, lễ hội và ẩm thực tạo cho du khách cảm giác thú vị vừa hiện đại vừa mang bản sắc văn hóa dân gian:

 • Trung tâm thương mại sầm uất
 • Biểu diễn nghệ thuật đường phố
 • Pool bar, club, café ….
 • Khu ẩm thực làng chài, chợ đêm

pho di bo thanh long bay Phố đi bộ tại Thang Long Bay

THANH LONG BAY – BẾN DU THUYỀN KÈM CÁC TIỆN ÍCH 5 SAO KHÁC: Thanh Long Bay sở hữu bến du thuyền bên bờ biển thơ mộng và thiết bị du thuyền đằng cấp cùng các tiện ích xứng tầm đẳng cấp thượng lưu.

beach villas thanh long bay

Beach Villas tại dự án Thanh Long Bay

nha hang sang trong thanh long bay

Khu nhà hàng cao cấp tại dự án Thanh Long Bay

khu pho am thuc thanh long bay

Khu phố ẩm thực tại dự án Thanh Long Bay

shoptel thanh long bay

Khu Shoptel nhộn nhịp tại dự án Thanh Long Bay

spa 5 sao thanh long bay

Khu Spa 5 sao tại dự án Thanh Long Bay

resort 5sao thanh long bay

Resort 5 sao tại dự án Thanh Long Bay

trung tam tiec cuoi tren bien thanh long bay

Trung tâm tiệc cưới bãi biễn tại dự án Thanh Long Bay

vien an duong thanh long bay

Viện an dưỡng cao cấp tại dự án Thanh Long Bay

Bảng giá dự án Thanh Long Bay Phan Thiết

Giá bán Nhà phố The Song: Từ 6 Tỷ/Căn

Tiến độ thanh toán linh hoạt cho nhà đầu tư tại dự án Thanh Long Bay

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN NHÀ PHỐ THE SONG – THANH LONG BAY
ĐỢTTHỜI GIANTHANHTOÁN CHUẨNTHANH TOÁN 30%THANH TOÁN 50%THANH TOÁN 70%THANH TOÁN 95%
Đợt 1Lần 1 – Ngay khi ký TTGC100 Triệu/Căn100 Triệu/Căn100 Triệu/Căn100 Triệu/Căn100 Triệu/Căn
Lần 2 – Ký HĐ (Trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký TTGC)15%30%50%70%95%
Đợt 201 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)1.5%
Đợt 302 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)1.5%5%
Đợt 403 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)1.5%
Đợt 504 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)1.5%5%
Đợt 605 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)1.5%
Đợt 706 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT), Hoàn tất phần móng1.5%5%5%
Đợt 807 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)1.5%
Đợt 908 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)1.5%5%5%
Đợt 1009 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)1.5%
Đợt 1110 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)1.5%5%5%
Đợt 1211 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)1.5%
Đợt 1312 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)1.5%5%5%
Đợt 1413 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)1.5%
Đợt 1514 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)1.5%5%
Đợt 1615 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)1.5%
Đợt 1716 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)1.5%5%
Đợt 1817 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)1.5%
Đợt 1918 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)1.5%
Đợt 2019 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)1.5%
Đợt 2120 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)1.5%
Đợt 2221 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)2.5%
Đợt 2322 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)2.5%
Đợt 2423 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)2.5%
Đợt 2524 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)2.5%
Đợt 2625 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)2.5%
Đợt 2726 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)2.5%
Đợt 2827 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)2.5%
Đợt 2928 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)2.5%
Đợt 3029 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)2.5%
Đợt 3130 tháng sau đợt 1 (Kể từ ngày ký HĐNT)2.5%
Đợt 32Bàn giao nhà (Dự kiến Quý 4/2023)25%25%25%25%
Đợt 33Bàn giao Giấy chứng nhận5%5%5%5%5%
TỔNG CỘNG100%100%100%100%100%
CHIẾT KHẤU3%7%10%12%

Để cập nhật chính xác giá bán biệt thự Thanh Long Bay, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0929 235 888

Tiến độ dự án Thanh Long Bay Phan Thiết

Dưới cái nắng đặc trưng của vùng biển miền Nam Trung Bộ, nhịp độ xây dựng trên công trường Thanh Long Bay vẫn đang rất khẩn trương để kịp hoàn thiện các hạng mục công trình theo đúng tiến độ...

Sau 8 tháng khởi công xây dựng, các hạng mục đầu tiên trong quần thể dự án Thanh Long Bay đã dần thành hình bên cung đường biển đẹp nhất Việt Nam, sẵn sàng chờ đón những vị chủ nhân tương lai.

Ảnh thực tế dự án thanh long bay

Cập nhật tiến độ Thanh Long Bay

Ảnh thực tế dự án thanh long bay

Tiến độ cảnh quan Thanh Long Bay

Ảnh thực tế dự án thanh long bay

Hoàng hôn tại Thanh Long Bay

Ảnh thực tế dự án thanh long bay

Bãi biển Thanh Long Bay

Ảnh thực tế dự án thanh long bay

Thông tin liên hệ

Để có thể chọn mua các căn biệt thự hay tìm hiểu thêm các thông tin dịch vụ của dự án Thanh Long Bay Phan Thiết, quý khách vui lòng liên hệ:

 1. Sở hữu biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại Thanh Long Bay Phan Thiết
 2. Hotline: 0929 235 888 (Hỗ trợ 24/7)
 3. Email:  nhadatdautu.info@gmail.com
 4. Website: https://nhadat-dautu.com/du-an/thanh-long-bay/
 5. Địa chỉ: Mũi Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Phan Thiết, Bình Thuận

Cam kết bán hàng từ chúng tôi:

 • Cung cấp thông tin nhanh chóng, cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư
 • Hỗ trợ quý khách chọn căn đẹp nhất
 • Hỗ trợ tư vấn chuyên sâu, xem trực tiếp dự án
 • Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước vào sau bán hàng
 • Hỗ trợ chuyển nhượng, cho thuê, mua đi bán lại trọn đời
Nhận bảng giá
0929 235 888