Có kiến trúc hiện đại nhưng vẫn mang âm hưởng của 36 phố phường Hà Nội xưa, là tâm huyết kiến tạo từ Bitexco và những nhà phát triển bất động sản hàng đầu, The Manor Central Park được xây dựng để trở thành biểu tượng tinh hoa giữa dòng chảy toàn cầu.

Đó là những điều đã gây ấn tượng mạnh với khách tham dự sự kiện mở bán Khu phố Đông The Manor Central Park – bản giao hưởng của tinh hoa.

the-manor-central-park

Khu phố Đông The Manor Central Park được ví như một bản giao hưởng của tinh hoa quy hoạch, kiến trúc thời đại.

Khu phố Đông: Giao thương rộn ràng phố mới

Sáng ngày 24/10 tại khách sạn JW Marriott Hanoi, Bitexco tổ chức sự kiện mở bán Khu phố Đông mang tên The Symphony of Quintessence – Bản giao hưởng của tinh hoa. Sự kiện thu hút sự quan tâm và tham dự của hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư. Tại sảnh lớn, những hình ảnh về phố phường Hà Nội gợi lên cho khách tham quan nhiều hoài niệm về phố phường, về con người và văn hóa đất Kinh Kỳ Kẻ Chợ. Toàn bộ không gian hội trường tái hiện quy hoạch của The Manor Central Park khi bố trí hai Khu phố Đông và Khu phố Tây nằm đối xứng với nhau qua Công viên Trung tâm rộng lớn.

Bắt đầu chương trình, diva Hồng Nhung đưa khán giả về một không gian với sắc thu riêng của Hà Nội khi trình diễn nhiều khúc ca lãng mạn về Hà Nội, mùa thu và tình yêu.

Tiếp mạch chương trình, đại diện Bitexco đã có những chia sẻ về niềm tự hào của một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, luôn tiên phong kiến tạo những giá trị mới mang tính biểu tượng, đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước.

Hội trường dần nóng lên bởi những chia sẻ về câu chuyện đầu tư, về những giá trị khác biệt mà Bitexco gửi gắm khi kiến tạo nên The Manor Central Park, về cả loạt ưu thế vượt trội tại Khu phố Đông. Không chỉ được thừa hưởng giá trị lớn từ cộng đồng tinh hoa đã thành hình nơi Khu phố Tây cùng khu dân cư hiện hữu phía Đông, Khu phố Đông của The Manor Central Park còn gây ấn tượng bởi quy hoạch phân khu nổi bật chức năng thương mại đầy sôi động, tổ chức xã hội ưu việt, hệ tiện ích nội khu đa dạng và kiểu mẫu,…

the-manor-central-park

Hoạt động giao thương sôi động mỗi ngày tại phố thuong mại Khu phố Đông

Một điểm đến mới của Hà Nội nơi cửa ngõ Tây Nam

Với mong muốn phát triển một khu đô thị mang trong mình những nét sầm uất của các đô thị hiện đại bậc nhất thế giới, đồng thời kế thừa âm hưởng của Hà Nội 36 phố phường xưa, tập đoàn Bitexco đã xây dựng nên The Manor Central Park từ tầm nhìn phát triển quy hoạch quốc tế và triết lý kinh doanh vì lợi ích khách hàng.

Đội ngũ phát triển dự án đều là các công ty kiến trúc hàng đầu thế giới như EE&K, Kume Sekkei, cùng tài năng và trí tuệ của những kiến trúc sư nổi tiếng Carlos Zapata, Seijiro Takeda…

Chủ đầu tư hiểu rõ việc tạo dựng một khu đô thị đơn thuần là chưa đủ, hơn cả là cần tạo nên một điểm đến hấp dẫn, một cộng đồng tinh hoa, từ đó hình thành và phát triển những giá trị văn hóa đặc trưng riêng không chỉ cho cư dân nội khu, mà còn cho cả người dân bản địa và các vùng lân cận.

day-shophouse-the-manor-central-park

Dãy phố Shophouse của Khu phố Đông rực rỡ về đêm

Những con phố mua bán sầm uất, nhộn nhịp mang âm hưởng “phố Hàng” xưa nay được khoác áo kiến trúc vừa văn minh hiện đại, vừa đẳng cấp. Thật khó để tìm thấy tại bất cứ khu đô thị nào, một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa khu biệt thự, nhà phố thương mại và “phố đi bộ” vô cùng văn minh và thuận tiện.

Vào ngày nghỉ cuối tuần, bạn có thể thỏa sức tản bộ thư giãn hòa mình vào không gian sôi động, đầy màu sắc và tràn trề sức sống của phố đi bộ. Đặc biệt, con phố nối hai đầu Đông – Tây của khu đô thị này sẽ luôn khoác lên mình những chiếc áo mới vào mỗi cuối tuần. Đó là những sự kiện được thay đổi thường xuyên mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm khám phá vô cùng mới lạ.

Nguồn: theo https://dautubds.baodautu.vn/the-manor-central-park-ban-giao-huong-cua-tinh-hoa-d132003.html