TNR Gành Hào là tên thương mại của khu đô thị kiểu mẫu do TNR Holdings đầu tư và phát triển tại khu đô thị mới Gành Hào thuộc tỉnh Bạc Liêu.

Với tổng diện tích khoảng 9,6 ha, TNR Gành Hào có quy mô 350 lô đất nền, trong đó 196 lô dành để xây dựng nhà phố liền kề, 132 lô cho nhà phố thương mại và 22 lô biệt thự.

TNR Gành Hào Bạc Liêu có mật độ xây dựng tương đối thấp với 45% dành cho đất ở, 14% diện tích dành cho tiện ích, công viên, cây xanh và 41% dành để xây dựng hệ thống đường xá nội khu.

Được lấy ý tưởng từ chiếc la bàn hướng về phương nam, mang theo khát vọng mở lối phồn hoa nơi cửa biển, TNR Gành Hào chính là kết hợp giữa văn hóa truyền thống và hiện đại để kiến tạo thành một khu đô thị kiểu mẫu đáng sống bậc nhất khu vực.

Tên thương mạiTNR Stars Gành Hào
Tên pháp lýKhu nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ thị trấn Gành Hào
Chủ đầu tưTNR Holdings
Phân phối dự ánAn Vượng Land
Địa chỉ dự ánThị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu
Quy mô dự án9,6 ha
Mật độ xây dựng45%
Số lượng sản phẩm350 lô
Loại hình sản phẩmĐất nền
Diện tích100 m² – 200 m²
Quy chuẩn xây dựngTự do
Hình thức sở hữuSổ hồng thổ cư
Thời gian sở hữuLâu dài

 

tnr-ganh-hao-bac-lieu

Tổng quan dự án TNR Gành Hào, Bạc Liêu

Vị trí TNRS Star Gành Hào

Dự án TNR Stars Gành Hào tọa lạc ngay góc đường 1 Tháng 3 và đường 19 Tháng 5, thuộc thị trấn Gành Hào, tỉnh Bạc Liêu. TNR Stars Gành Hào sở hữu vị trí đắc giá khi tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị mới Gành Hào, nơi có khu dân cư sầm uất, lại ven biển và thuận tiện di chuyển về Thành phố Bạc Liêu, Cà Mau…

Vị trí đắc địa, nguồn cung sản phẩm khan hiếm đối với các sản phẩm tương tự, đất nền TNR Gành Hào sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời lâu dài từ nhà phố thương mại chính là những điểm gây sốt cho phân khúc này trên thị trường Bạc Liêu nói riêng và miền Tây nói chung.

tnr-stars-ganh-hao-vi-tri

Vị trí TNR Stars Gành Hào

Mặt bằng TNRS Star Gành Hào

Tổng thể dự án TNR Stars Gành Hào Bạc Liêu gồm 350 lô đất nền. Nếu phân theo loại nhà ở thì có 3 loại: nhà phố liền kề (196 lô), nhà phố thương mại – shophouse (132 lô) và biệt thự (22 lô). Nếu phân theo phân khu thì toàn bộ 350 lô đất nền TNR Stars Gành Hào được phân thành 12 khu với nhiều diện tích khác nhau trong đó nhà phố liền kề có diện tích 100 m² (lô góc 172 m²), shophouse có diện tích 100 – 150 m² và biệt thự có diện tích 200 m².

Mặt bằng tổng thể dự án TNR Gành Hào Bạc Liêu được thiết kế thông thoáng với hệ thống đường nội khu rộng rãi cùng với các tiện ích được bố trí hợp lý. Các lô đất nhà phố thương mại được bố trí ở vị trí thuận lợi, nơi có các trục đường chính nhằm tạo điều kiện cho việc kinh doanh thuận tiện hơn.

tnr-stars-ganh-hao-mat-bang

Mặt bằng TNR Stars Gành Hào

Trên đây là những thông tin chính thức về dự án TNR Stars Gành Hào được Nhà đất- đầu tư tổng hợp, hy vọng sẽ hữu ích đối với khách hàng.

Để nhận thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ hotline:0929 235 888